Uc Browser Tung Ra Bản Cập Nhật Cho Android Và Ios

Bản cập nhật mới nhất cho android và ios đã cập nhật
Trình duyệt lớn thứ 2 trên thế giới là Uc browser vừa cập nhật bản chính thức trên hai nền tảng là android và ios. Trong bản cập nhật này trình duyệt Uc browser đã làm cho dung lượng cài đặt trở nên nhỏ gọn hơn rơi vào khoảng 50MB trong khi các trình duyệt khác có dung lượng cài đặt lớn hơn nhiều như trình duyệt google chrome là 85MB.
Cập nhật Uc browser mới nhất

Uc browser đã cung cấp chế độ tự động nhận diện được kích cỡ màn hình điện thoại bạn đang sử dụng. Trước đây một số dòng máy vẫn hiển thị lỗi không kín màn hình khi lướt web bằng Uc web, lỗi này hiện đã được khắc phục. Uc browser tự động bung kín màn hình khi truy cập website phù hợp theo từng kích thước di động ở cả hai phiên bản cập nhật lần này là android và ios.
Uc browser top 2 trên thế giới
Uc browser top 2 trên thế giới

Hơn thế nữa Uc browser cũng đã áp dụng công nghệ đa luồng giống như tiện ích IDM tải file. Nghĩa là Uc web sẽ chia nhỏ các tập tin thành từng đoạn nhỏ trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. Tại sao Uc browser cần làm điều này? Đơn giản họ không muốn chúng ta chờ đợi quá lâu để tải về trang website hay file nào đó. Việc này sẽ giúp bạn duyệt website nhanh hơn trước rất nhiều, chấm dứt tình trạng lag, đơ khi file hoặc trang website quá nặng. 
Một số tính năng mới cũng được sử dụng trong phiên bản nâng cấp uc browser miễn phí lần này đáng được kể đến như : khả năng thêm add-ons nghĩa là  thêm tiện ích mở rộng vào uc web. Truy cập facebook không bị chặn, Hỗ trợ chế độ Night Mode duyệt web ban đêm tránh mỏi mắt. Bạn có thể nâng cấp phiên bản bạn đang dùng bằng cách truy cập vào một trong hai link cuối bài viết.
Tải Uc Browser Về Máy

Đăng nhận xét

Kho Giải Trí

Kho Ứng Dụng Game Đỉnh